• Số 12C10, Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • vietech.edu@gmail.com

VIETECH - tầm quan trọng của Công Nghệ trong tương lai

Đăng bởi lethanhphuc Ngày đăng: 03/05/2023
VIETECH thật vinh dự khi được đồng hành cùng các bạn sinh viên Đại học Ngoại Thương (FTU) để cùng chia sẻ về tầm quan trọng của ngành CNTT trong tương lai. Chỉ trong vòng vài năm nữa, trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu sẽ rất phát triển nhận thấy cơ hội lớn về việc làm ở đó VIETECH sẵn sàng đào tạo từ con số 0 cho các bạn học viên có nhu cầu.

– Theo báo cáo thống kê từ TOPDEV, 1 năm có khoảng 50.000 sinh viên CNTT ra trường từ các cơ sở đào tạo, nhưng chỉ có 30% trong số đó đáp ứng được yêu cầu của các doanh nghiệp. Trong khi, năm 2022 ngành IT Việt Nam cần 400.000 nhân lực và tăng lên 500.000 vào năm 2023. Đó là lý do vì sao thị trường nhân lực IT Việt Nam hiện nay luôn trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Các nhà phân tích cũng chỉ ra rằng chìa khóa duy nhất để có thể giải quyết vấn đề này chính là nằm ở đào tạo.

– Nhận thấy điều đó, VIETECH bước vào cuộc ĐÀO TẠO của chính mình với sứ mệnh nâng cao tri thức của hàng triệu người dân VIỆT NAM nhằm cung cấp nhân lực cho các doanh nghiệp liên kết với mức lương TB từ 8-15tr.